Đã đóng

Học sinh bình thường cũng có thể giỏi Lý

Hướng dẫn

Hướng dẫn cách bạn khai thác tốt Góc riêng trên bàn.

1. GRTB được chia thành các mục (Category) có thể tiếp cận bằng danh sách phía bên tay trái. Ở mỗi mục là tổng hợp các bài viết được sắp xếp theo mục.

2. GRTB cũng cung cấp cách thức tìm kiếm bài viết theo tag. Có thể sử dụng bằng cách quan sát tag cloud phía bên phải và click vào tag quan tâm.

3. GRTB đồng thời cũng cấu trúc website theo trang. Đó là dãy menu phía trên, ngay dưới banner. Các trang được hệ thống và có các đường dẫn (link) đến các trang khác theo chủ đề quan tâm.

4. Do hệ thống WordPress.com không hỗ trợ flash tự do đối với tài khoản miễn phí mà chỉ hỗ trợ Youtube, mà ai cũng biết Youtube chậm thế nào, GRTB cung cấp thêm một media site có nhiệm vụ lưu giữ các flash, các video clip cần chia sẻ (server trong nước nên tốc độ nhanh hơn). Như vậy, bài viết nào có flash, video clip sẽ được hiển thị đồng thời bằng Youtube và có thêm một link đưa đến media site. Riêng về phần Java vẫn chưa tìm được cách giải quyết.

5. Hiện nay, GRTB vẫn chưa xây dựng xong hoàn toàn phần feedback nên tạm thời mọi người xem tại trang Giới thiệu để biết địa chỉ email và gửi các góp ý, đóng góp về. Xin trân trọng cám ơn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: