Đã đóng

Học sinh bình thường cũng có thể giỏi Lý

Xem trước nội dung file văn bản đính kèm email

Posted by Tô Lâm Viễn Khoa trên 1 Tháng Mười Một, 2008

(Echip) Scribd là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến đã quá quen thuộc với cư dân mạng. Mới đây, để nâng cao sức mạnh của mình, Scribd đã cho ra mắt một ứng dụng mới hỗ trợ cho người dùng email với tên gọi iPaper@Scribd.

Với dịch vụ này, những người nhận thư cũng như gửi thư có thể xem trước nội dung các tài liệu đính kèm theo email một cách dễ dàng mà không phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp. Hiện thời, iPaper@Scribd hỗ trợ xem các định dạng Word (doc, docx), PowerPoint (ppt, pptx, pps), Excel (xls, xlsx), PDF (pdf, ps), Open Office (odt, odp, sxw, sxi…) và Text docs (txt, rtf).

Cách sử dụng iPaper@Scribd khá đơn giản. Trước tiên, bạn truy cập vào hộp thư, soạn thảo nội dung, chọn file văn bản muốn đính kèm, rồi nhập địa chỉ email của người nhận vào ô To. Tiếp đến, bạn nhập địa chỉ email ipaper@scribd.com vào hộp Cc, rồi nhấn Send để thư gửi. Tất cả file văn bản đính kèm sẽ được iPaper@Scribd tự động chuyển đổi tới iPaper và sau đó gửi đến mỗi người nhận link để xem trước nội dung file ngay trên trình duyệt.

Cùng lúc đó, iPaper@Scribd cũng sẽ gửi cho bạn email phản hồi kèm theo link cho phép xem nội dung các file văn bản đính kèm (có dạng http://www.scribd.com/doc/3440272/?secret_password=1ee2rhdclwg98wc3vphi) và một đường dẫn cho bạn quản lý các file đính kèm trên server của Scribd. Nhấp chọn đường dẫn này, bạn sẽ được chuyển đến trang quản lý văn bản mà iPaper@Scribd đã chuyển đổi giúp bạn. Nếu chưa có tài khoản ở Scribd, bạn nhập Username và Password tại trường New to Scribd, rồi nhấn Signup để tạo mới tài khoản.

Nếu đã có tài khoản, bạn nhập tên tài khoản/Email và mật khẩu vào 2 ô Username or Email và Password, rồi nhấn Login and Transfer để chuyển các file văn bản vào tài khoản. Xem thêm thông tin về dịch vụ tại www.scribd.com/ipaper@scribd.

THANHLUAN (Tân Bình, TP.HCM)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: